Nhận Ký Gửi Nhà Đất, Kho Xưởng Quận 12, Mua Bán Nhà Đất Quận 12

Nhận Ký Gửi Nhà Đất, Kho Xưởng Quận 12, Mua Bán Nhà Đất Quận 12
Ngày đăng: 22/05/2022 09:09 AM

Chúng Tôi Nhận Ký Gửi Nhà Đất, Kho Xưởng Quận 12, Mua Bán Nhà Đất Quận 12: Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Tân Hưng Thuận và An Phú Đông

Để tìm được một công ty ký gửi nhà đất ở quận 12 để tham gia ký gửi tuy không phải quá khó nhưng để tìm được một dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín để có thể ra hàng nhanh và được giá nhất thì không hề đơn giản.

ký gửi nhà đất quận 12, mua bán nhà đất quận 12

Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên thị trường bất động sản có rất nhiều biến động, đặc biệt là bên mảng cho thuê đang thực sự rất khó khăn. Với sự đồng loạt các thương hiệu hay các dịch vụ từ cá nhân đến công ty lớn nhỏ thay phiên trả lại mặt bằng vì không thể gồng gánh thêm nữa, dẫn tới nguồn cung bên mảng cho thuê rất dồi dào, nhưng giá cho thuê đã được đưa xuống giá thấp nhất từ trước đến nay, mà trước giờ người thuê khó mà thuê được với giá đó. Nhưng với tình hình dịch bệnh vẫn còn đang tiếp diễn và tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn nên nhiều mặt bằng vẫn chưa tìm được chủ mới dù đã hạ giá.

Vậy ký gửi nhà đất ở đâu hiệu quả lại được nhiều người tin tưởng?

Với tình hình thị trường đang có nhiều biến động trong thời gian qua đã gây ra không ít khó khăn cho người bán lẫn người mua, cũng như người cho thuê nhà đất, thì công ty Môi Giới Bất Động Sản Đại Phát đã đưa ra nhiều biện pháp hữu hiệu như: tư vấn lại giá bán sao cho phù hợp với thị trường cũng như tài chính của khách hàng, hay đẩy mạnh các kênh quảng cao trực tuyến nhằm đẩy nhanh quá trình tìm kiếm khách hàng, để giúp người bán dễ dàng tìm được khách hàng thiện chí và đủ khả năng tài chính.

Các bước ký gửi nhà đất tại công ty Đại Phát

Với 5 bước ký gửi nhà đất ở quận 12 đơn giản sau đây giúp khách hàng đỡ mất thời gian và thuận tiện trong công việc hơn:

  1. Gửi thông tin bất động sản: người bán có thể gửi thông tin ký gửi qua email moigioidaiphat@gmail.com hoặc số điện thoại 0929.669.779 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để đăng ký.
  2. Xác minh & Ký hợp đồng môi giới nhà đất: sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên xuống tận nhà để xác minh và thẩm định giá bán cho phù hợp với giá trị trường nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ lên hợp đồng và tiến hành ký hợp đồng với chủ nhà.
  3. Tìm kiếm & chốt giá với người mua: sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ cho triển khai các bước tìm kiếm người mua thông qua các kệnh ưu việt như: chào nguồn khách đang ký gửi tìm mua, thuê, hay giới thiệu cho các nhà chuyên đầu tư bất động sản khu đó, ngoài ra chúng tôi còn cho chạy quảng cáo trên nhiều kệnh khác như đăng báo mua bán, chạy quảng cáo google, facebook, zalo, youtube,... Giúp nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng, nếu có khách hàng hỏi mua nhân viên sẽ tư vấn giá và các thủ tục liên quan để người mua nắm được quy trình, nếu người mua đồng ý nhân viên sẽ tiến hành cho người mua đặc cọc và hẹn ngày ra công chức, sang tên giấy tờ nhà.
  4. Sau khi khách hàng đã đặc cọc, nhân viên chúng tôi sẽ hộ trợ khách hàng đi công chứng giấy tờ nhà, nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ, và thủ tục sang tên giấy tờ nhà cho người mua. Tất cả chúng tôi làm miễn phí cho khách hàng, nhầm giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, tránh việc khách hàng mất thời gian cũng như tiền không đáng.
  5. Nhận phí môi giới và thanh lý hợp đồng: sau khi người mua hoàn tất việc thanh toán 100% tiền cho người bán và người bán đã nhận được giấy tờ nhà do mình đứng tên thì người bán có trách nhiệm thanh toán cho công ty môi giới với mức phí như đã thỏa thuận (thường là 1% theo giá bán) và sau đó hai bên sẽ hoàn tất việc thanh lý hợp đồng theo đúng trình tự ký gửi.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI GIỚI ĐẠI PHÁT
Địa Chỉ: 243 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
Thời gian làm việc: 7h - 22h hằng ngày
Website: alonhapho.com.vn

Từ Khóa Thường tìm kiếm: mua bán nhà đất quận 12, Ký Gửi Nhà Đất Quận 12, văn phòng ký gửi nhà đất quận 12, Dịch Vụ ký Gửi Nhà Đất Quận 12

Bài viết khác:
Zalo